Phòng khám

tuyen-dung-tro-ly-hanh-chinh-nhan-su-106.jpg

Tuyển dụng Trợ lý Hành Chính - Nhân Sự

Phòng khám đang tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho vị trí Trợ lý Hành Chính - Nhân Sự

co-hoi-viec-lam-thang-102017-105.png

Tuyển Dụng Tháng 10

Medical Diag Center tuyển dụng nhân viên hỗ trợ kinh doanh, thu nhập hấp dẫn và cơ hội làm việc trong môi trường hiện đại
co-hoi-viec-lam-trong-thang-7-tai-medical-diag-center-104.jpg

Cơ hội việc làm trong tháng 7 tại Medical Diag Center!!!

Do nhu cầu phát triển kinh doanh nên hiện tại Phòng khám đang tìm kiếm ứng viên cho nhiều vị trí công việc với nhiều chế độ đãi ngộ và mức thu nhập hấp dẫn như sau:

ho-tro-cong-dong-mien-phi-xet-nghiem-tinh-trang-vitamin-d-101.jpg

Hỗ trợ cộng đồng miễn phí xét nghiệm tình trạng vitamin D

Nhân ngày Vitamin D thế giới, nhằm hỗ trợ người dân tiếp cận với việc khám sức khoẻ định kỳ và đánh giá tình trạng Vitamin D, Roche Việt Nam đồng hành với Trung tâm xét nghiệm & chẩn đoán y khoa MEDICAL DIAG CENTER cùng một số đơn vị y tế tại TP. HCM tổ chức chương trình hỗ trợ y tế cho cộng đồng với 2.500 suất giảm giá 20% gói khám sức khoẻ và miễn phí xét nghiệm tình trạng Vitamin D, thời gian đang ký từ ngày 2/11/2016 cho đến khi hết số lượng kể trên.

Sức khỏe

9-thuc-pham-giup-can-bang-noi-tiet-to-cua-phu-nu-67.jpg

9 Thực phẩm giúp cân bằng nội tiết tố của phụ nữ

Bông cải xanh là một trong những thực phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề nội tiết tố vì chúng giàu DIM, một hợp chất được tìm thấy nhiều trong nhiều loại rau họ cải giúp loại bỏ estrogen có hại ra khỏi cơ thể. Estrogen độc hại thâm nhập vào cơ thể từ môi trường, thực phẩm bị nhiễm độc thuốc bảo quản thực vật, thực phẩm đóng hộp và có thể dẫn đến triệu chứng ủ rũ, trầm cảm, cảm giác thèm ăn hay thậm chí tăng cân.
cach-di-bo-dung-cach-co-loi-cho-benh-nhan-tieu-duong-72.jpg

Cách đi bộ đúng cách có lợi cho bệnh nhân tiểu đường

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Copenhagen (Đan Mạch) từng nhấn mạnh giá trị của việc rèn thói quen đi dạo với nhiều cường độ khác nhau. Nghiên cứu mới đây nhất của họ đã phân tích kỹ thuật đi bộ này giúp người bệnh.

Thử máu tìm ký sinh trùng

Y học ngày nay phát triển vượt bậc với nhiều phương tiện chẩn đoán và điều trị rất hiện đại, hiệu quả, đã giúp ích rất nhiều cho bệnh nhân. Ngày càng có nhiều người khỏe mạnh có nhu cầu đi khám sức khỏe tổng quát để yên tâm về tình trạng sức khỏe của mình. Trong các mối quan tâm lo lắng hiện nay về sức khỏe, đa số bệnh nhân rất muốn thử máu kiểm tra ký sinh trùng để xem mình có bị nhiễm giun sán gì hay không? Vậy sự thực hiện trạng này như thế nào?

Y tế

ban-co-bi-benh-tim-khong-99.jpg

Bạn có bị bệnh tim không?

Trên thế giới bệnh tim mạch hiện nay là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu của con người. Bệnh thường kết hợp với các bệnh khác của cơ thể như: tiểu đường, rối loạn chuyển hoá lipide, hội chứng thận hư…

Và ở những bệnh nhân có bệnh kết hợp này, tỉ lệ tử vong tăng lên từ 2-4 lần so với những người bị bệnh tim mạch đơn thuần.

Góc tri ân

" Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Diag Center, điều dưỡng lấy máu nhanh và ít đau. Bác sĩ cũng rất tận tình khi tư vấn..."

Trịnh Mỹ Vân, 32 tuổi, Quận 1 - TP.HCM

Khách hàng của chúng tôi

First Previous 1 2 3 4 5  Last